Phụ nữ cần làm gì khi bị chồng phản bội, ly hôn để mình hạnh phúc?

Phong cách sống

Phụ nữ cần làm gì khi bị chồng phản bội, ly hôn sẽ là một bài gợi mở cho chị em phụ nữ không may mắn trong chuyện hạnh phúc của bản thân. 

Khi bị chồng phản bội, dẫn tới tổn thương, ly hôn… thì việc cần làm không phải làm thế nào để họ trở về, mà mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn, để ai cũng thích lại gần mình?

“Chồng tôi ngoại tình bỏ mặc tôi rồi, tôi không sống nổi nữa? Chuyên gia chỉ cách cho tôi phải làm gì để chồng quay trở về đi?

“Tôi đi học lớp thay đổi chính mình rồi, đã thay đổi rồi nhưng chồng không nhận ra và vẫn y nguyên thì phải làm sao?”

“Chồng em quyết ly hôn em rồi, em có cần đi học về hôn nhân nữa không?

Đó là những câu hỏi nhiều phụ nữ đã tới gặp Tuệ An để được tư vấn. 

Phụ nữ cần làm gì khi bị chồng phản bội. Phụ nữ à, bạn có đi học nâng cao giá trị bản thân thì bạn sẽ bình an, hạnh phúc trước. Bạn có thay đổi thì mới biết yêu thương, chăm sóc, trân trọng chính bạn mà không cần ai công nhận, không cần kỳ vọng, vì bạn càng kỳ vọng nhiều thì bạn càng đau khổ. Khi trong bạn còn đầy đau khổ, tổn thương, sân hận… thì không thể làm chồng thay đổi, hay thích ở gần mình được.

Bạn đừng cho nguyên nhân dẫn tới tan vỡ hôn nhân không phải do mình, bởi bạn vẫn có lỗi từ bên ngoài và chắc chắn bạn không thể đúng hết. Chừng nào bạn chưa biết chịu trách nhiệm thì còn chưa tìm được lời giải cho cuộc hôn nhân của mình.

hụ nữ cần làm gì khi bị chồng phản bội

Buồn cười là chị em nào đi học nâng cao bản thân, giữ gìn hạnh phúc gia đình, mối quan hệ vợ chồng… có điểm chung là muốn học thật nhanh xem sẽ nói gì, làm gì để chồng quay về yêu chiều mình ngay tức khắc. Nhưng xin hỏi: “Hôn nhân và tình yêu của bạn sai nhiều tới đâu, và đã sai thì ngày một, ngày hai làm sao sửa đổi kịp, mà phải có thời gian mới chuyển bệnh được chứ”.

Khi bạn ứng dụng những kiến thức được học vào gia đình nhỏ của mình, với chồng con mình thì sự bao dung, tình yêu chân thành của bạn sẽ cảm hóa mọi thứ, trái tim sẽ chạm đến trái tim… Vì vậy bạn cần yêu thương, tha thứ trước cho bản thân, rồi cho mình thêm thời gian để “ngấm thuốc” nhé.

Bạn cũng cần hiểu rằng, nếu bị chồng có bỏ rơi trên hành trình hạnh phúc thì đừng nghĩ “sẽ không sống nổi”. Ngoài vai trò làm vợ, bạn còn cần làm người mẹ tốt, là người có giá trị cho xã hội và còn rất nhiều, rất nhiều điều tốt đẹp bạn xứng đáng có đang chờ ở tương lai.

Chỉ khi bạn lựa chọn đi tìm hạnh phúc cho mình mới quyết định được và có được sự quyết tâm và rèn luyện những kỷ luật nhỏ cho bản thân.

Nếu chọn cách “níu kéo chồng quay về” đó sẽ chỉ là một điều rất nhỏ cho kết quả “chồng có bên cạnh hay không?”, bởi chồng không phải của bạn, con cũng chẳng phải của bạn, chẳng ai là của ai cả.

hụ nữ cần làm gì khi bị chồng phản bội

Bạn có tốt, duyên có lành tới mấy cũng cần tự trả lời rõ ràng: “Vì sao bạn lại chọn hy sinh tất cả, chọn cái đích chồng quay về, và sẽ ra sao nếu chồng về bên bạn nhưng cả hai vẫn làm nhau đau khổ, vẫn cãi vã chỉ vì không hiểu “hạnh phúc là gì?”

Khi bị chồng phản bội, bị tổn thương, ly hôn… thì việc cần phải làm không phải để họ trở về, mà bản thân bạn cần làm gì để cuộc sống sau ly hôn trở nên tốt hơn, để ai cũng thích lại gần bạn vì sự an vui, bình yên. Cái bạn cần là xem mình đã sai ở đâu, cần thay đổi gì, làm cách nào để có nhiều năng lượng bình an và hạnh phúc để ai cũng muốn ở cạnh mình.

Vì vậy bạn đừng tự bó hẹp cuộc sống, mà hãy giao lưu, học hỏi để chữa lành thân tâm trí và cân bằng cảm xúc cho chính mình. Đang mùa dịch nhiều người được nghỉ, các lớp học đi tìm hạnh phúc online mở nhiều nhằm giúp phụ nữ hiểu được hạnh phúc thật sự, để tự kiến tạo sự bình an bên trong cho chính mình.

Dù quyết định ly hôn hay đi tiếp thì bạn cũng phải làm mình trở nên vui tươi, hạnh phúc, chứ không phải ly hôn là buông xuôi tất cả. Bạn xứng đáng nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời này.

Tham khảo sản phẩm ghế massage của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *